หน้าเว็บ

วันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Đào bới quân Sumerian chỉ trong Đế chế AOE, đấu quân Sumerian như nào cho hiệu quả?

Loài quân Sumerian đc hình thành bên trên quốc gia Sumer, người Sumer đc hiểu đến trước tiên tại miền nam Lưỡng Hà (nay là miền nam Iraq). Sumerians được cho có nền tiến bộ trước tiên bên trên thế giới cùng theo với người Ai Cập cổ đại, Norte Chico, Hy Lạp cổ đại, China cổ đại và Thung lũng Indus. Sumerian là loại quân chắc là vừa chém vừa bắn và lượng máu lên tới mức 40 máu với không ít lợi thế khác. Đây là dòng quân gây nhiều không dễ dàng cho những quân khác nếu khách hàng biết bí kíp cầm quân đúng đắn.

Hướng đến về quân Sumerian

Điểm nhấn

Trong vòng AOE mỗi quân đều có những điểm nổi bật riêng. đối với Sumerian điểm nhấn đc dựa theo tốc độ khai thác tài nguyên, sự dai sức cùng nhanh lẹ chi tiết như:

Đầu tiên, có độ trâu so với dân thường 60%: Dường như những dân khác có 25 máu thì Sumerian có 40 máu. Do đó khi đi dò đồ không sợ sư tử cắn và 1 Sumerian có vẻ giết dead 2 sư tử là điều bình thường mà dân thường không thể làm được.

Thứ hai, có lửa, có ngựa đạp đôi, có đầu máu, bắn chặn, lên lửa (khi lên đời 4).

Thứ ba, pháo to bắn nhanh: Pháo thần Sumerian bắn nhanh chóng 1/2. chắc là nâng cấp hết công nghệ với đạt sức tiêu diệt khủng khiếp ở đời 4.

Thứ tư, X2 gấp rất nhiều lần bản lĩnh làm ruộng do đó là đất nước có nền nông nghiệp rất nâng cấp.

Điểm hạn chế

Ngoài những điểm nhấn Sumerian cũng gồm có nhược điểm, game thủ phải khắc chế những nhược điểm này, nếu như không cảnh giác để lộ thì bạn có thể chiến bại ngược cùng Sumerian cụ thể:

Thứ nhất, Không lên đc Horse thần (Công giáp của ngựa chỉ 0+4, bắn xa 7+2)

Thứ hai, không tồn tại chặt gỗ +3

Thứ ba, không có cung A, voi thần, ngựa chém, Balista (quân pháo bẹt), voi tên.
Phân tích, đào bới quân Sumerian
Phân tích, đào bới quân Sumerian
Sử dụng quân Sumerian như vậy nào?

Trong vòng AOE, Đế chế khi nhìn lối chơi chúng ta cũng có thể nhận thấy lối chơi rất tiện lợi, chỉ cần điều quân đến vùng mình cần phải khai thác giỏi tấn công là quân/dân auto chạy đến cùng làm mệnh lệnh. mặc dù thế chiến lược điều quân hài hòa và hợp lý như thế nào mới quyết định sự win chiến bại của trận đấu.

Đối với quân Sumerian gamer chỉ cần nắm rõ thế mạnh với Điểm hạn chế, các tác dụng của quân để cần dùng. bạn cũng có thể hiểu nôm na như quân pháo thì phá nhà với những quân bắn thì giết người. chi tiết chúng ta cũng có thể cần đến quân Sumerian như sau:

Lên đời

Đời 1 cùng đời 2, Sumerian ngoài có 40 máu giảm mật độ bị dead dân thì không có gì khác so với những dân khác. dẫu thế theo một trong những người chơi cho biết bao quanh nhà Sumerian thường sẽ sở hữu được đôi voi nên game thủ hãy cố tìm kiếm cho ra chúng.

Hãy đảm bảo thức ăn với nguyên vật liệu để tránh lên đời chậm, bạn có thể tham khảo phương pháp lên đời sau:

Trước tiên cho 2 dân đi xây dựng BE (để tăng công ty dân quân), 1 dân còn lại đi tìm bãi quả. Khi kiếm tìm thấy được quả lập tức cho 6 dân di chuyển để ăn quả. sau đó điều dân thứ 6/8 liên tục cho xây dựng BE với cho dân thứ 7 vào ăn quả.

Sau thời điểm dân thứ 6 xây BE ngừng cho đi dò bản đồ, còn dân thứ 8, 9 chặt gỗ và cho dân thứ 10/12 xây BE. Hãy cố gắng cho dân thứ 14-15 xây BS để chứa gỗ, vàng với đá.

Ở đời 1: nếu bạn đánh chém hãy tập trung ép nhiều gỗ cùng xây khoảng cách 2 BS. và 3BS nếu đánh cung R.

Khi kích lên đời 3 thì cho 6 dân làm Vàng. Hoặc chỉ làm gỗ và xây 7~8 ruộng nếu đánh cung R. Nếu bạn có nhu cầu đánh chém sớm hãy xây 2BL (để xin ngựa chém, lạc đà, ngựa dò). Nếu nhà khung kín chắc là đánh 4BA đấu cung R.
Phương thức cần đến quân Sumerian trong Age of Empires
Phương thức cần đến quân Sumerian trong Age of Empires
Công kích

Khi công kích người chơi cần quan tâm đến địch thủ dùng quân gì thì ta dùng các quân tương khắc và chế ngự lại và áp dụng một vài giải pháp.

Bạn có thể chơi lạc đà thời điểm đầu. tiếp đến nâng bánh xe đấu cung R, kẹp ngựa 1-1, kẹp cẩu đá … để công kích địch.

Nếu đánh chém gamer để ý giữ dò để kiếm tìm dân cũng như những tổ chức làm ăn.

Nếu đánh cung phải xem xét điều quân với tìm chỗ đứng đứng trên dốc đc cộng damage lúc chơi.

Trong vòng đội nhóm 4-4 Sumerian cuối round có thể lên tuy thế mã quản bản đồ. chiến pháo bắn đá phối hợp với anh em để phá nát team đối phương. Cẩu đá thần Sumer bắn rất nhanh chóng, đủ công nghệ, không còn ngán bất kỳ loài cẩu đá nào trong Age of Empires.
Phương án chơi quân Sumerian chỉ trong Đế chế
Phương án chơi quân Sumerian chỉ trong Đế chế
Phòng thủ

So với dân Sumerian khả năng chống ngựa dò thời điểm đầu là tốt nhất. và những bé dò, ngựa chém, lạc đà chưa tồn tại giáp thì nông dân hình như làm thịt. khoảng 4 nông dân là giống như giết được 1 nhỏ.

Trường hợp nhận thấy dân có biến thì game thủ cũng dễ dãi cho dân tẩu thoát. Đây là dòng quân có cả cung R, xọc solo cùng phù thủy nên có thể bắn xa, phù xa, cùng cận đấu, do đó đủ những loại lính để bạn thủ nhà trong đời 3.

Bạn cũng có thể chơi chay cung R hoặc kết hợp cung kẹp xọc đơn để tăng thêm sức mạnh khi đối đầu với những loài quân tuyển khác.

Nếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và Assyrian, Hittite, Egyptian giỏi kể cả cung A 2 áo của Minoan đời 3, nhiều người đấu rồi sẽ đánh cả cẩu đá. bởi vì pháo bắn đá của Sumer đc tăng 1/2 tốc độ bắn nên sẽ mang lại nhiều tác dụng khi chạm mặt có hại chơi cung.

Sau khi lên đời cố gắng đắp ruộng đấu chắc nhà để tận dụng bản lĩnh nâng cấp nông nghiệp của loài quân này.

Bên trên đấy là những thông báo về quân Sumerian, qua đó chắc hẳn gamer cũng phần nào làm rõ được hình thức cần đến quân Sumerian. hy vọng bài viết rồi sẽ mang lại thông tin hữu dụng cho mình cùng khiến cho bạn điều quân dành chiến hạ trên mọi trận chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น